batdongsanvi.com

Gạch chống nóng: giải pháp chống nóng cho mọi công trình

Thời tiết mùa hè khắc nghiệt, nắng nóng tăng cao, nhiệt độ ngoài trời đỉnh điểm có hôm lên hơn 40 độ C. Với cái nắng gay gắng khiến chúng ta phải đối diện với nguy cơ oi nóng khắc nghiệt. Điều hoà hoạt động hết công suất. Việc thi công gạch chống nóng được xem là một trong những giải pháp chống nóng hữu hiệu nhất dành cho mọi công trình nhà ở hiện đại ngày nay.

Ứng dụng của gạch chống nóng

Gạch chống nóng được sử dụng khá nhiều hiện nay bởi những tiện ích tối ưu mà vật liệu xây dựng này mang đến.

Gạch chống nóng được sử dụng để cách nhiệt cho hạng mục các công trình, chống nóng cho mái nhà, tường nhà, trần và vách, lát trên sân thượng, thi công chống nóng để trồng rau…

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như hiện nay thì chỉ có gạch chống nóng mới có thể chống chọi lại cái nắng gay gắng, hạn chế nguy cơ bị hấp thụ từ bức xạ mặt trời, không gian bên trong nhà dịu mát hơn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ lớn hơn.

Ưu điểm nổi bật của gạch chống nóng

Gạch chống nóng được xem là vật liệu cách nhiệt, có khả năng cách nhiệt rất tốt, giúp cho không gian bên trong ngôi nhà của chúng ta sẽ ấm áp hơn vào mùa đông và mát mẻ hơn khi hè sang.

Khả năng cách âm của gạch chống nóng cũng được đánh giá rất cao. Đặc điểm cấu tạo của loại gạch này là có nhiều lỗ khí, các lỗ khí được phân bố một cách đều đặn nhờ đó giúp tính năng cách âm tốt hơn, không gian yên tĩnh hơn.

Gạch block chống nóng còn sở hữu khả năng chống thấm tốt hơn. Kết cấu ô kín, khả năng hấp thụ nước và hơi nước cao, bảo vệ ngôi nhà của chúng ta khỏi tình trạng ẩm ướt và mưa gió tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp gạch chống nóng giá rẻ, chất lượng cao

Với rất nhiều ưu điểm và những tính năng vượt trội, gạch block chống nóng được lựa chọn thi công xây dựng ngày càng nhiều hơn tại các công trình.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp, sản xuất gạch block chống nóng giá rẻ, chi phí hợp lý, kết cấu vững chắc với khả năng chống nóng, cách âm và cách nhiệt tốt hơn, vui lòng liên hệ với Hass để được thông tin tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ với Hass theo đường link website: https://hass.vn/ để được tham khảo, báo giá gạch chống nóng nhanh nhất. Hass - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gạch block siêu nhẹ chống nóng hân hạnh được phục vụ các công trình!

Xem thêm: https://hass.vn/hass-floor/
2021-05-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới