batdongsanvi.com

Mưa mưa mưa tràn lên những con đường ngập mưa ngang qua phố xối xả xuống những mái nhà

Mưa mưa mưa tràn lên những con đường ngập , mưa ngang qua phố xối xả xuống những mái nhà . Mưa xiết sinh cuồng loạn mưa ngập ngời mưa mênh mang mưa dội xuống những nỗi buồn.
Đôi khi người người ta khát khao đôi khi người ta kinh sợ . Đôi khi người ta ngóng chờ đôi khi người than oán . Đôi khi người ta không biết làm gì với mưa khi phải một mình trú tạm.
Vĩa hè muôn đời là kỉ niệm . Hè phố nghìn đời là giấc mơ . Những giấc mơ đẹp của người nghèo . Nó quá thị thành quá độ sang hèn ...cho những ai vẫn còn lang thang đâu đó.
Có khi nào em tự hỏi mình là ai - vì sao trong những bước chân thơ dại của em lại có thể đang mời gọi những cơn mưa . Có bao giờ em biết rằng em chính là những cơn mưa đó với những cơn mưa mùa hạ rất vô chừng.
Anh biết mình đã quá già để phải kiệt cùng thua thiệt . Quá già để phải chấp nhận mưa rơi trên phận người khô hạn . Anh đã không thể là cát bụi nữa - khi đường về nhà không còn dài thăm thẳm nữa . Anh biết mình đã không thể liều mạng nhiều hơn khi tuổi trẻ không còn.
2021-08-08
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới