batdongsanvi.com

Khí chất của một người không nằm ở dung mạo hay vóc dáng mà là vì cam qua thăng trầm bao sự làm người ta thâm trầm mà an tĩnh

Khí chất của một người, không nằm ở dung mạo hay vóc dáng, mà là vì cam qua thăng trầm bao sự, làm người ta thâm trầm mà an tĩnh. Cho nên, ưu nhã không phải là trang phục bề ngoài, mà là một loại lịch duyệt ngưng tụ, lạnh nhạt không phải là một kiểu ngụy trang, mà là lắng đọng một đoạn nhân sinh. Thời gian sẽ ban tặng con người một mảnh tâm hồn, qua tôi luyện càng trở nên cuốn hút. Tiết chế tính tình bản thân, tự làm một người biết tu dưỡng.
Tôi từng có những giấc mơ lớn lao, anh từng ngạo nghễ, dương cung lớn bắn chim điêu bay lượn, tung vó ngựa vờn gió trên thảo nguyên bao la, từng vinh quang, từng thất bại, từng trượt dài, từng có được, từng mất, từng nhiệt thành, từng buông xuôi, từng cười vang, từng nức nở, từng thấy cả thế gian rộng lớn dường kia mà sao chẳng thể bao dung được cho một người bé mọn như tôi.Tôi bất lực, tôi mỏi mệt, tôi quay lưng với cả sự đời.
Nhưng đó là chuyện xưa cũ, bây giờ, anh muốn mình sống tiếp những tháng ngày thanh xuân còn sót lại này thật ý nghĩa-cùng em-có được không?
.
.
.
*thính* *thính*.. rắc.. rắc.. :V
2021-10-11
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới