batdongsanvi.com

Những mẫu vòng cổ ngọc trai 3 line đủ tông màu sắc phối hợp hài hoà hoặc đơn giản chỉ là trắng ngà phối cùng phụ kiện lấp lánh

Những mẫu vòng cổ ngọc trai 3 line - đủ tông màu sắc phối hợp hài hoà hoặc đơn giản chỉ là trắng ngà phối cùng phụ kiện lấp lánh....
Mỗi một thiết kế hầu như là độc bản và phối màu không lập lại.
Phụ kiện dù là bạc hay vàng cũng là hàng đặt riêng, tinh xảo, chất lượng cao, bst móc của Lan có thể nói phong phú vô địch về các chủng loại.
Rất ít tiệm ngọc trai làm vòng 3 line, kể cả brand name lớn, vì đâu có khoá đẹp hay cân xứng được với ngọc, chưa kể vòng 3 line ôm sát cổ cực kỳ khó làm, khó canh, chưa kể phải thắt nút từng viên tỉ mỉ nhưng phải vừa đủ mềm mại cho cái vòng nó ôm được cổ người đeo.
Mọi chuyện không hề đơn giản vì thời gian gia công 1 vòng có khi lên đến cả tuần lễ. Nếu không chuyên nghiệp, không tâm huyết với nghề, không thể nào làm được.
Lan luôn quan niệm rằng: con người chúng ta là 1 cá thể đặc biệt không bao giờ giống nhau, nếu được, trang sức đắt tiền cũng nên mang dấu ấn riêng - đặc biệt thiết kế cho mình - phiên bản limited.
Đôi lời.
2021-10-15
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới