Bất động sản Việt

Chọn mua mèo thần tài nhật đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng

Nhắc đến vật phẩm phong thủy, có lẽ có hàng chục gợi ý mà mỗi người tự đưa ra mình. Trong số đó, mèo thần tài nhật là món đồ không thể bỏ qua. Với sự xuất hiện ở hầu khắp các cửa hàng kinh doanh, chọn mua mèo thần tài giúp công việc làm ăn tiến tới, thuận lợi. Bạn đã biết cách chọn mua sản phẩm đúng chuẩn? Đừng bỏ qua gợi ý trong bài viết hôm nay của chúng tôi.

Chọn mèo thần tài nhật chú ý kiểu dáng

Không phải ngẫu nhiên mà các loại mèo được phân chia nhiều kiểu dáng khác nhau. Bởi với mỗi kiểu giơ tay khác nhau, vận may đến với gia chủ cũng sẽ thay đổi. Theo quan điểm từ trước đến nay, mèo thần tài nhật có các kiểu dáng kèm theo ý nghĩa:

-    Mèo vẫy chân trái giúp mang lại nhiều khách hàng

-    Mèo vẫy chân phải sẽ giúp tạo nhiều may mắn, tiền tài

-    Nếu mèo giơ cả hai chân lên tức có ý nghĩa bảo vệ gia đình và kinh doanh.

Vì thế, dựa vào ý nghĩa của từng loại mèo này, mỗi người sẽ có cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

Chọn mua mèo thần tài nhật đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng

Chọn mèo thần tài nhật dựa vào màu sắc.

Không chỉ kiểu dáng, màu sắc cũng là một yếu tố để khách hàng chọn đúng ý nghĩa mong muốn. Lưu ý các màu sắc với từng ý nghĩa riêng biệt:

-    Mèo có 3 màu: đây là loại mèo phổ biến nhất, sự kết hợp của ba màu sắc được đánh giá là màu may mắn nhất.

-    Mèo thần tài nhật màu trắng: màu trắng là đại diện cho sự thuần khiết và hạnh phúc. Vì thế, đây là sự chọn lựa cho các cặp vợ chồng, các gia đình.

-    Màu đỏ: Những chú mèo thần tài nhật màu đỏ là sự tượng trưng cho mong muốn khỏe mạnh, chống lại bệnh tật. Sở hữu loại mèo này trong gia đình sẽ rất phù hợp khi trong nhà có trẻ con hay người ốm. Đây cũng được coi là món quà thay cho lời chúc sức khỏe gửi đến nhau.

-    Mèo màu đen: Nếu nhiều món đồ có màu đen thường tượng trưng cho sự xui xẻo. Thì với mèo thần tài nhật lại khác. Đây là màu sắc giúp xua đuổi vận đen. Nếu bạn đang cảm thấy công việc làm ăn trắc trở, hãy sắm ngay một chú mèo đen.

-    Một số ý nghĩa màu sắc khác đối với mèo thần tài nhật như: màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, màu hồng mang đến hạnh phúc trong tinh duyên, màu xanh lá kèm ý nghĩa thuận lợi trong công danh, sự nghiệp,…

Chọn mua mèo thần tài nhật, ai ai cũng đều mong chọn đúng để giúp ích cho mong muốn của mình. Đến với Unique shop, với những kinh nghiệm bán hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất. 
 

2020-03-13
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới