Bất động sản Việt

In decal giá rẻ ở đâu?

Ấn phẩm truyền thông là một trong những hình thức quảng cáo và đưa sản phẩm của nhà sản đến với thị trường người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Một trong những loại in ấn phổ biến và góp phần quan trọng hiện nay đó là in decal. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại ấn phẩm này thông qua bài viết ngắn sau đây.

Decal và ứng dụng của nó

Decal là một loại giấy có thể dán trên các bề mặt thường được người ta sử dụng với hình thức làm tem nhãn. Để sản xuất ra một loại giấy decal bao gồm phần màng chống dính, có lớp keo ở phần giữa và một lớp bề mặt dùng để in ấn ở trên cùng. Có thể in decal trên chất liệu giấy hoặc chất liệu nhựa đều được. 

In decal đóng vai trò ngày càng quan trọng và thực sự cần thiết cho ngành dịch vụ trong thị trường hiện nay. Loại tem này được dùng để dán lên các mặt hàng nhập khẩu, các sản phẩm sử dụng một lần,... 

Kết quả hình ảnh cho In decal giá rẻ ở đâu?

Với cấu tạo kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, thiết kế đơn giản và thông tin chính xác, decal được ứng dụng phổ biến và rộng nhất trong các loại tem hiện nay. Còn đối với công việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, logo tên thương hiệu sản xuất cũng được khách hàng lựa chọn hình thức in decal. Thông thường khi in những thông tin này được sản xuất bằng chất liệu giấy, tiết kiệm giá thành, lại bảo vệ môi trường so với sử dụng chất liệu nhựa. Chúng thường được dán lên bề mặt sản phẩm, các loại hàng hóa, chai lọ,...

In decal giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ in ấn ngày càng phát triển kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều hơn các doanh nghiệp, các cơ sở in ấn. Do đó, để được sở hữu những sản phẩm in ấn chất lượng, quý khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín, làm việc lâu năm trên thị trường để gửi gắm niềm tin.

Một trong số những cái tên được người tiêu dùng tin tưởng nhất hiện nay đó là công ty In Nhanh Kỹ Thuật Alona. Alona được biết đến là cơ sở in ấn chuyên nghiệp. Cam kết sử dụng các chất liệu do các hãng sản xuất uy tín cung cấp. Các loại giấy decal chất lượng, in trên máy offset hiện đại và gia công trọn bộ với lớp màng bảo vệ hiệu quả, sử dụng lâu dài.

Khi khách hàng đăng ký in với số lượng càng nhiều thì càng được sở hữu mức giá ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Còn chần chờ điều gì mà không nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và đặt in trực tiếp các loại tem nhãn sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://www.innhanhalona.com/

 

 

Xem thêm: https://www.innhanhalona.com/tin-tuc/nhung-loi-ich-khi-in-tem-nhan-ma-ban-nen-biet.html
2020-03-15
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới